LƯỢT THẮNG HÔM NAY

Cách Fake IP đơn giản? 18 phần mềm Fake IP an toàn, hiệu quả 2024

GeraldRobinson | Ngày: 19 Tháng Hai , 2024

1. Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính

Fake IP nghe có vẻ phức tạp nhưng thực sự việc cài đặt những phần mềm này vô cùng đơn giản, anh em hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Dưới đây là hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính nhanh nhất:

1.1. Tải phần mềm Fake IP về máy

Bước 1: Tải file cài đặt VPN Gate từ đường link bên dưới.

=> Tải VPN Gate tại đâyCách Fake IP - Tải phần mềm

Tải VPN Gate về máy

Bước 2: Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt ứng dụng. Mở ứng dụng lên và chọn mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.

Cách Fake IP - Cài đặt phần mềmChọn mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers

Bước 3: Nhấn vào nút “Refresh List” để phần mềm tải lại danh sách các máy chủ Proxy.

Cách Fake IP - Cài đặt phần mềm 2

Nhấn vào nút “Refresh List”

Bước 4: Sử dụng cột “Region” để lọc các máy chủ theo quốc gia. Sau đó, chọn vào máy chủ bạn muốn Fake IP và nhấn vào nút “Connect to the VPN Server”.

Cách Fake IP - Cài đặt phần mềm 3

Lọc các máy chủ theo quốc gia

Bước 5: Anh em truy cập vào https://whatismyipaddress.com/. Nếu kết quả anh em nhận được trùng khớp với địa chỉ IP của máy chủ đã chọn thì nghĩa là anh em đã fake ip thành công.

Cách Fake IP - Kiểm tra địa chỉ IP sau khi Fake

Truy cập vào trang web https://whatismyipaddress.com/

1.2. Sử dụng các Extension Fake IP

Trong quá trình duyệt web, đôi khi anh em cần thay đổi địa chỉ IP truy cập internet (Fake IP) để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc đăng ký các dịch vụ yêu cầu IP ở một quốc gia khác. Trình duyệt Google Chrome cung cấp rất nhiều tiện ích mở rộng (extension) hữu ích, trong đó có các tiện ích giúp Fake IP Chrome.

Lợi ích của việc dùng extension fake ip trên Chrome là cài đặt và sử dụng dễ dàng, không mất công cài đặt như các software tải trực tiếp về máy tính giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho máy.

2. 18 phần mềm Fake IP tốt nhất 2024

Có rất nhiều phần mềm Fake IP bao gồm cả miễn phí và trả phí. Khi lựa chọn phần mềm Fake IP, anh em cần cân nhắc các yếu tố như: tính bảo mật, tốc độ truy cập, và độ phủ sóng của máy chủ. Một phần mềm Fake IP tốt cần đảm bảo được sự an toàn, tốc độ truy cập nhanh, và cho phép anh em truy cập các trang web ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nếu bạn chưa tìm được một phần mềm Fake IP phù hợp thì có thể tham khảo top 18 phần mềm tốt nhất hiện nay:

2.1. Hola VPN – tiện ích Fake IP tốt nhất

Đề cập đến việc sử dụng Fake IP mà không nhắc đến Hola VPN thì thật sự là một thiếu sót đáng kể. Hola VPN tiêu biểu cho công nghệ mạng P2P (Peer-to-Peer), cho phép người sử dụng có thể cân bằng tài nguyên trên cùng một đường truyền mạng. Ngoài ra, công nghệ mở khóa truy cập của Hola VPN cũng giúp người dùng dễ dàng xem các nội dung bị chặn theo khu vực.

Hola VPN – Phần mềm Fake IP tốt nhất

Hola VPN nổi tiếng với tính linh hoạt trong quá trình phát triển đa nền tảng. Không chỉ hỗ trợ trên các thiết bị máy tính, Hola VPN còn có sẵn trên mọi nền tảng khả dụng, như extension trên Chrome, Opera, Edge và ứng dụng tải về trên Windows, macOS, Android, iOS. Điều đặc biệt là phần mềm Fake IP này không giới hạn ở các thiết bị công nghệ thông thường, mà còn mở rộng đến các hệ điều hành của các thiết bị điện tử như tivi, console như Xbox, PlayStation, Apple TV, Smart TV…

2.2. Hotspot Shield – Fake IP an toàn

Phần mềm kế tiếp mà chúng ta sẽ tìm hiểu là Hotspot Shield, được coi là một trong những công cụ ẩn IP hàng đầu hiện nay. Hotspot Shield hoạt động bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn và chuyển hướng nó qua một máy chủ VPN. Máy chủ VPN thay mặt anh em truy cập các trang web và ứng dụng, ẩn địa chỉ IP thực của anh em và bảo vệ dữ liệu của anh em khỏi bị theo dõi hoặc đánh cắp.

Hotspot Shield - Phần mềm Fake IP độc đáo

Hotspot Shield – Phần mềm Fake IP độc đáo

Hotspot Shield độc đáo ở chỗ nó không chỉ giúp ẩn IP mà còn có khả năng bảo vệ máy tính của anh em khỏi những cuộc tấn công của hacker trên các trang web không rõ nguồn gốc. Đây thực sự là một ứng dụng hàng đầu với khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn và bảo vệ quyền riêng tư khi lướt web.

2.3. VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang quốc gia khác

VPN Gate Fake IP giúp người dùng ẩn đi địa chỉ IP máy, tạo địa chỉ IP giả mạo từ Việt Nam sang bất kỳ quốc gia nào khác.

Phần mềm có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Miễn phí: VPN Gate Fake IP là một phần mềm miễn phí, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
  • Ổn định: Tốc độ đường truyền mạng khi sử dụng VPN Gate Fake IP online luôn được giữ ổn định, ít xuất hiện kết nối chậm hoặc mất kết nối.
  • Đa dạng địa chỉ IP: VPN Gate Fake IP cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn địa chỉ IP ở các quốc gia khác nhau.

2.4. NordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

NordVPN là một phần mềm Fake IP được nhiều người tin dùng trên toàn cầu, do công ty Tefincom & Co., S.A phát triển. Phần mềm này sở hữu một mạng lưới máy chủ VPN rộng khắp thế giới, giúp người dùng dễ dàng ẩn địa chỉ IP thực của mình và truy cập nội dung bị hạn chế địa lý.

NordVPN

NordVPN

NordVPN không chỉ được sử dụng bởi người dùng thông thường, mà còn được các streamer và KOL nổi tiếng sử dụng. Điều này đã góp phần giúp NordVPN trở nên phổ biến và được biết đến rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, NordVPN là một phần mềm trả phí, với mức giá tương đối cao.

2.5. SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

SaferVPN là một phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng bởi sự đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần một thao tác nhấp chuột, bạn có thể kết nối với phần mềm một cách nhanh chóng. Khi khởi động tiện ích này, tất cả các trang web bạn truy cập sẽ tự động sử dụng địa chỉ IP ảo. Nếu bạn muốn thiết lập cho một số trang web cụ thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trong phần cài đặt cơ bản.

2.6. Adguard VPN – Dễ sử dụng

AdGuard VPN là một phần mềm VPN miễn phí, được phát triển bởi AdGuard, một công ty chuyên phát triển phần mềm chặn quảng cáo và bảo mật trực tuyến. Phần mềm này cho phép người dùng kết nối với một máy chủ VPN từ xa, ẩn địa chỉ IP thực của họ và bảo vệ dữ liệu của họ khỏi bị theo dõi hoặc đánh cắp.

Adguard VPN

Adguard VPN

Để sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Gmail. AdGuard rất dễ sử dụng, cho phép người dùng đổi IP sang nhiều quốc gia khác nhau, chủ yếu là các quốc gia ở Mỹ.

2.7. Fake IP Freegate

Freegate là một phần mềm VPN miễn phí, có khả năng tạo IP giả cho các máy thành viên, ẩn đi IP thật để bảo đảm tính an toàn cho thông tin người dùng. Freegate cũng có khả năng vượt qua tường lửa, giúp người dùng truy cập vào mọi trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Freegate còn hỗ trợ tự động xóa lịch sử truy cập web, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Server Proxy của Freegate sẽ tự động thu thập thông tin và xóa lịch sử web sau mỗi lần người dùng truy cập.

2.8. Ultrasurf – Fake IP được nhiều người tin dùng

Nếu bạn đã trải qua giai đoạn Facebook gặp sự cố ở thị trường Việt Nam, chắc chắn bạn đã nghe đến UltraSurf, một phần mềm Fake IP vô cùng hiệu quả. UltraSurf không chỉ giúp vượt qua mọi kiểm duyệt mà còn cho phép bạn truy cập vào các trang web mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột “Connect”.

Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người tin dùng

Ultrasurf – Phần mềm Fake IP được nhiều người tin dùng

Phần mềm này có dung lượng nhẹ, ít quảng cáo và giao diện thân thiện với người dùng. Hiện tại, UltraSurf là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trong thị trường VNP Việt Nam.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng UltraSurf chỉ hỗ trợ hai nền tảng là Android và Microsoft Windows.

2.9. DNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhanh gọn

DNS Jumper là một trong những công cụ vô cùng nhẹ và không đòi hỏi quá trình tải và cài đặt. Ứng dụng này rất thuận tiện để thực hiện việc thay đổi DNS một cách nhanh chóng, chỉ cần một cú click là bạn đã có thể chuyển đổi sang DNS server của Google hoặc bất kỳ server nào khác.

Ngoài ra, phần mềm này cũng được cung cấp với chức năng kiểm soát trên web, giúp người dùng dễ dàng quản lý các trang web trên thiết bị mà con trẻ sử dụng.

2.10. SafeIP – Ẩn IP thật bằng IP giả

SafeIP là một công cụ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP thật của mình khi truy cập Internet bằng một địa chỉ IP khác. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi những kẻ tấn công. Ngoài ra, SafeIP còn có khả năng chặn quảng cáo có chứa mã độc, cảnh báo người dùng khi truy cập vào trang web độc hại và chặn cookies của người theo dõi. Nhờ những tính năng này, SafeIP là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tạo ra một môi trường sử dụng web an toàn.

2.11. Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

Free Hide IP là một phần mềm bảo mật đa năng, được nhiều người tin dùng. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn hiệu quả các trang web spam, chứa mã độc, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker.

Free Hide IP hoạt động bằng cách ẩn đi địa chỉ IP gốc của máy tính và thay thế bằng một địa chỉ IP giả. Điều này giúp các trang web không thể truy cập vào máy tính của người dùng và thu thập dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, Free Hide IP còn cung cấp các địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp người dùng dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Đặc biệt, Free Hide IP hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

2.12. Mask Surf Pro – Hỗ trợ lướt web an toàn

Mask Surf Pro là một công cụ giúp bạn truy cập các trang web một cách hiệu quả, thậm chí là những trang web bị chặn bằng cách vượt qua tường lửa. Phần mềm này sẽ ẩn đi địa chỉ IP thực của máy tính cá nhân và tạo ra một địa chỉ IP giả mạo, từ đó ngăn chặn trang web tiếp cận và lấy dữ liệu cá nhân của bạnMask Surf Pro

Mask Surf Pro

Khi sử dụng các trang web như Facebook, Youtube,… bạn có thể cảm thấy lo lắng về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ và bị nghe lén. Mask Surf Pro giúp ngăn chặn tình trạng đó bằng cách tạo ra một vật cản chống nghe lén từ nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), đồng thời ngăn chặn spam và bảo vệ dữ liệu của bạn một cách tốt nhất.

2.13. Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

Platinum Hide IP là một ứng dụng Fake IP đa tính năng. Phần mềm hoạt động bằng cách tạo ra một địa chỉ IP giả, tương tự như việc đeo thêm một lớp mặt nạ, làm cho các trang web nhầm tưởng rằng đó là IP thực của bạn, từ đó ngăn chặn các đối tượng lạ muốn xâm nhập vào IP của bạn.

Ứng dụng này hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn ở nhiều quốc gia và cung cấp trải nghiệm truy cập web nhanh chóng hơn. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm Fake IP để sử dụng.

2.14. Real Hide IP – Chặn website độc hại tốt

Real Hide IP – phần mềm giúp người dùng đẩy nhanh quá trình truy cập trang web và tạo ra một môi trường an toàn khi sử dụng Internet. Lý do là bởi Real Hide IP khả năng cung cấp địa chỉ IP giả và linh hoạt thay đổi IP phù hợp với các trang web từ nhiều quốc gia khác nhau.

Real Hide IP

Real Hide IP

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp tính năng bảo vệ quyền riêng tư, đảm bảo sự chuyển đổi IP diễn ra nhanh chóng và an toàn. Real Hide IP cũng hỗ trợ cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

2.15. ZenMate VPN – lý tưởng cho Chrome

ZenMate VPN hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn mà còn tích hợp nhiều tính năng bảo mật. Chức năng Always On giúp đảm bảo kết nối an toàn, ngăn chặn rủi ro lộ thông tin cá nhân.

ZenMate VPN có cả bản miễn phí và trả phí. Bản trả phí có nhiều tính năng ưu việt hơn, bao gồm tốc độ truy cập nhanh hơn, số lượng máy chủ không giới hạn và khả năng kết nối tối đa 5 thiết bị cùng một lúc. Người dùng có thể dùng thử bản trả phí miễn phí trong 7 ngày.

2.16. ExpressVPN – Fake IP có tính phí

ExpressVPN, là một ứng dụng đăng ký thương hiệu tại quần đảo Virgin thuộc Anh, đã được phát triển với mức độ bảo mật gần như cao nhất. Sử dụng công nghệ mã hóa AES-256 bit, ExpressVPN đảm bảo rằng mọi dữ liệu được bảo vệ tối ưu. Giao diện của ứng dụng này thực sự dễ sử dụng với những thao tác đơn giản, đồng thời cung cấp một loạt các tùy chọn mở rộng trong mục Option.

Với khả năng hỗ trợ VPN cho hơn 90 quốc gia trên toàn cầu, ExpressVPN mang lại cho bạn sự linh hoạt khi lựa chọn khu vực kết nối đến trang web mong muốn. ExpressVPN tương thích với hầu hết các nền tảng từ điện thoại như Android, iOS đến các thiết bị máy tính như Windows, macOS, Linux; bao gồm cả các thiết bị console và tivi. Hiện tại, ExpressVPN không cung cấp phiên bản miễn phí, thay vào đó là phiên bản trả phí có thể được thử nghiệm trong 30 ngày và cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

2.17. 1.1.1.1 – Faster Safer Internet miễn phí – an toàn

Đây là một ứng dụng Fake IP miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với hiệu suất tuyệt vời và giao diện vô cùng thân thiện. Với khả năng tạo kết nối an toàn và bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi truy cập Internet, ứng dụng này cho phép bạn mở khóa các dịch vụ và trang web bị chặn một cách dễ dàng, với tốc độ không thua kém gì so với kết nối thông thường. Đặc biệt, phần mềm này tương thích trên cả hai nền tảng là điện thoại và PC.

Phần mềm Fake IP 1.1.1.1

1.1.1.1 – Faster Safer Internet miễn phí – an toàn

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng thông thường. Một điểm yếu của phần mềm này là bạn không có khả năng chọn lựa server Proxy theo ý muốn mà chỉ có thể sử dụng server của Cloudflare.

2.18. Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN là một trong những ứng dụng Fake IP tiên tiến nhất hiện nay, được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt virus trên toàn cầu. Ứng dụng này mang đến cho người dùng khả năng truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ bị chặn dựa trên vị trí địa lý, đồng thời nâng cao mức độ bảo mật của kết nối mạng.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1. Fake IP để làm gì? Có an toàn cho máy không?

Fake IP thường được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn và giả mạo vị trí máy tính. Việc này có thể hữu ích cho mua sắm trực tuyến và xem nội dung địa phương. Tuy nhiên, an toàn của máy tính phụ thuộc vào việc chọn phần mềm Fake IP uy tín như VPN hoặc proxy. Một ví dụ điển hình là Go88, nơi sử dụng Fake IP giúp trải nghiệm game diễn ra mượt mà, bảo vệ địa chỉ IP, và vượt qua các hạn chế địa lý khi chơi trò chơi ưa thích.

web-go88

Fake IP để truy cập vào website bị chặn IP từ nhà mạng là Go88

3.2. Fake IP là gì?

Fake IP (hoặc IP ảo) là kỹ thuật thay đổi địa chỉ IP thật của người dùng, che giấu và thay thế bằng địa chỉ IP mới. Điều này thường được thực hiện qua các phương tiện như sử dụng VPN, Proxy server, hoặc Tor, giúp bảo vệ quyền riêng tư và ẩn vị trí của người dùng trên Internet.

AppGo88Fun-banner

Gợi ý cho bạn

9 phần mềm giả lập android an toàn cho PC 2024

Top 9 phần mềm giả lập Android an toàn nhất cho PC Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập nhưng anh em cần phải xem xét cấu hình máy, loại game đang chơi để có thể chọn được phần mềm giả lập Android tốt nhất. Sau đây là

[Cập nhật] 7 cách nạp tiền Go88 mới nhất

1. Cách nạp tiền Go88 qua tài khoản ngân hàng Để biết cách nạp tiền Go88 qua tài khoản ngân hàng, anh em cần thực hiện các bước sau: Bước 1: Lấy thông tin ngân hàng của Go88 Lấy thông tin ngân hàng Go88 Anh em cần lấy thông tin

3 Cách rút tiền Go88 nhanh và an toàn nhất

1. Rút tiền Go88 về tài khoản ngân hàng Để thực hiện rút tiền Go88 về tài khoản nhanh chóng dễ dàng, anh em thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng App go88 trên điện thoại di động hoặc cổng game tại https://go88club.life/ trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất